สอบถามน่อยค่ะ

ยาวิตามินบำรัง กับยา เสริมเเคลเซียม กินตอนเช้าคู่กันเลยใช่มั้ยคะ

สอบถามน่อยค่ะ

บ้านนี้กินคู่กันแล้วเลือดจางค่ะ เลยเปลี่ยนหมอ หมอบอกว่ากินคู่กันจะไม่ได้ประโยนช์ค่ะ

คุณหมอบอกไห้กินหลังอาหารเช้า เเต่เพื่อนบอกกินคนละเวลา. ตกลงต้องเชื่อหมอใช่มั้ยคะ😅

แบบเป็นกระปุกของหนูหมอให้ทานก่อนนอนค่ะแบบเดียวกันเลย แต่แบบแผงไม่เหมือนกัน

ไม่แนะนำค่ะ เพราะหมอบอดว่ายาจะไม่ซึมค่ะ ให้กินคนล่ะเวลาที่หมอจัดมาให้นะคะ

ยาวิตตามินทาน หลังอาหารเช้า ควรทานห่างกับนม 2 ชม. แคลเซียมทาน ก่อนนอนคะ

ห้ามทานคู่กันนะคะ แคลเซียมควรทานห่างจากยาบำรุงอย่างน้อย 2 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้ยาบำรุงกินตอนเช้า แคลเซียมกินก่อนนอนค่ะ ตามที่หมอสั่งมาค่ะ

ฝากรพ.เอกชน ไม่ได้ยาตัวนี้ทานค่ะ ได้แต่แคลเซียมกับยาบำรุงเหลือด

บ้านนี้หมอบอกไห้กินเเคลเซียมเช้า บำรุงหลังอาหารตอนเที่ยงคะ

หมอแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่ ถามหมอที่ดูแลครรภ์ดีที่สุดค่ะ