ยาที่คุณหมอมาแม่ทาน

ยาทีคุณหมอให้มา เป็ยาแก้แพ้ท้อง ยาปวดศีรษะ ทานยาที่คุณหมอจัดมาให้ คุณแม่มีอาการปกติหรือหว่ามีอาการอะไร อะไรบ้างค่ะ ของหนู ท้องไ้ด้ประมาณ2 เดือนแล้วค่ะ ทานยาที่หมอให้มา มีอาการปวดหัวมากก ปวดเหมือนหัวจะระเบิดเลยค่ะ มีอาการง่วงนอนด้วยค่ะ ตอนที่ไม่ทานยา อาปกติดีทุกอย่าง พอทานยาเข้าไปเท่านั้น ปวดหัว ง่วง ร่างกายเหมือนไม่มีแรงเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปกติจ้า ลองปรึกษาคุณหมอให้เปลี่ยนเวลาทานเปนก่อนนอนนะคะ