หายาทาข้อพับให้ลูก

ยาตัวไหนทาข้อพับขา กับ คอ ข้อพับลอกเป็นแดงๆทาแป้งก็ไม่หาย กลัวลูกจะแสบ มียาตัวไหนทาบ้างคร่

ไม่ควรใช้แป้งทาให้ลูกนะคะ เพราะอาจจะทำให้เกิดภูมิแพ้ได้ เราใช้ครีม 3 ตัวนี้อยู่ สำหรับทารกเลยค่ะ ที่มีผิวระคายเคือง แห้ง แดง

น้องตัวแห้งรึป่าวคะ ปกติได้ทาพวกโลชั่นหรือใช้ออยผสมน้ำอาบไหมคะ

เราทาวาสาลีนค่ะ ก้อหายค่ะ