ตั้งครรภ์12สัปดาห์ มีผื่นคันที่ขา

ยาตัวนี้สามารถทาได้มั้ยคะ ซื้อจากร้านขายยาแถวบ้าน ไม่มีรถไปโรงพยายาล เราไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ

ตั้งครรภ์12สัปดาห์  มีผื่นคันที่ขา

ในแอพนี้มันจะมีฟีต ที่เขียนว่า "ยา" อยุ่ค่ะ ลองเอาชื่อยาไปเสิร์ชดูว่าใช้ในคนท้องได้ไหม

จะใช้ยาอะไร ปรึกษาหมอค่ะแม่

ควรปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

🙄