มีแม่ๆบ้านไหนทานยานอกจากที่หมอให้มาบ้างคะ

ยาตัวนี้สามารถทานคู่กับยาประจำได้มั้ย มีใครทานตัวนี้บ้าง พอดีแม่แฟนส่งมาให้😊 #22w1d. #ขอบคุณค่ะ💗

มีแม่ๆบ้านไหนทานยานอกจากที่หมอให้มาบ้างคะ

กินแค่ที่หมอให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

กินแค่ที่หมอให้ก็พอค่ะ