เค้าฝังยาคุมไว้แต่ขึ้นแบบนี้คือ ท้องใช่มั้ยค่ะ

ยาคุมมันใกล้จะหมดอายุแล้วค่ะ แล้วเค้ามีอาการมาสักพักแล้ว เลยลองตรวจดู ตอนแรกตรวจตอนเช้า ขึ้นจางๆ ตรวจอีก 2อัน คนละเวลากัน ขึ้นสีชัดขึ้นแบบนี้เลยค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เค้าฝังยาคุมไว้แต่ขึ้นแบบนี้คือ ท้องใช่มั้ยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🥰