ยาคุมกำเนิด

ยาคุมกำเนิดสำหรับแม่ให้นมบุตร🍼 มียี่ห้อไหนบ้างคะที่แม่ทานได้ แม่ทานยี่ห้อไหนกันบ้างจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไปถามเภสัชเดี๋ยวเค้าแนะนำให้ในนี้ไม่ใช่หมอ เภสัช อาจจะได้คำตอบไม่ชัดเจน

ยาคุมสำหรับให้นม หมอให้เราทาน exluton ค่ะ น้ำนมจะได้ไม่หด

ถ้าจะฝั่งเข็มละคะ อันนี้ให้นมลูกได้อยุ่มั้ย

4y trước

ฝังเข็มฟรีตั้ง10-20ปีค้ะ เเต่ถ้ามากกว่า20ปีขึ้นน่าจะเสียนะค้ะ

ซีราเซรทค่ะ หมอให้ตั้งแต่คลอดน้องได้ 7 วัน

บ้านนี้ฉีดค่ะไม่กล้ากินกลัวน้ำนมหด

เอ็กซ์ลูตอน ซีราเซท

เอ็กลูตอน