ยา

ยาคุณหมอให้หมดเราชื่อที่ร้านขายได้ไหม

ถ้าเป็นยาบำรุงครรภ์ ซื้อตามร้านขายยาได้ค่ะ เอายาที่คุณหมอให้ไปให้ร้านดูเลย แต่ถ้ายาอื่นๆควรให้คุณหมอสั่งค่ะ

ถ้าหมายถึงยาบำรุงครรภ์ควรให้คุณหมอเป็นคนสั่งมากกว่านะค่ะ

เราเคยค่ะหมอยาหมดให้ชื่อยามาเราไปซื้อร้านขายยาได้จ้า

เป็นอะไรคะถึงกินยา

ยาอะไรหมดค่ะ

ยาอะไรค่ะเตง