ยาของโรงพยาบาล โฟลิคเม็ดเหลือง กับ วิตามินบำรุงเม็ดแดง ทานพร้อมกันได้ไหมคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ทานพร้อมกันเลยค่ะ เพราะหมอระบุข้างซองมาว่าทานหลังอาหารเที่ยงทั้ง2ตัวเลย