ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ยากแตกแล้วแม่ยากเห็นหน้าลูกแล้วล่ะ ตื่นเต้นจัง

ลูกดิ้นดีจัง 7เดือนแล้วล่ะกินข้าวก็น้อย กินเยอะไม่ได้ แน่นท้อง อึดอัดมีแม่บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กินได้น้อย แต่หิวบ่อย ลูกดิ้นเยอะจนคุณแม่เจ็บไปหมดเลยค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่ กินน้อยๆดีแล้ว กินพออิ่ม อย่ายัด จนแน่นเดี๋ยวอ้วกออกหมด แต่กินบ่อยๆหลายๆมื้อเอาค่ะ

เป็นค่ะ อิ่มง่าย หิวก็ง่าย ตื่นมานี่เเทนที่จะเข้าห้องน้ำ เลือกที่จะหาของกินก่อนเลย5555. อึดอัดมากๆ

เป็นจ้า ช่วง 6-7 เดือน กินข้าวไม่ค่อยได้เลยคะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี แต่หัวเล็กกว่าปรกตินิดนึงคะ

เหมือนกันค่ะ กินเยอะไม่ได้ อึดอัดมาก เริ่มลุกนั่งลำบาก อยากเเตกอยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นเก่ง​ แต่ไม่หิวบ่อย​ แต่กินทีเยอะค่ะ​ ท้องเริ่มลายแล้วด้วย😣

เป็นเหมือนกันเลยค่า กินนิสเดียวก็อึดอัดแล้ว วันไหนเผอกินมากไปอึดอัดนอนไม่ได้เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ กินเยอะไม่ได้ อึดอัดมาก อยากเเตกอยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนเปนเหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมากหิวบ่อยค่ะแต่กินม่ค่อยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ. เคยลองกินแบบอิ่มๆ สักพัก แน่นหายใจไม่อิ่ม555 อึดอัด555