เงินอุดหนุน

ยากลงทะเบียนเงินอุดหนุนเด็ก แต่ยากทราบว่าถ้าไม่มีเอกสารพ่อเด็ก(และใบเกิดไม่ได้ใส่ชื่อพ่อเด้ก)ย่างงี้สามารถใช้เอกสารแม่ละน้องลงทะเบียนได้ไหมค่ะ ตอนนี้เค้ายังให้ลงทะเบียนได้ยุ่ไหมค่ะ

1 Trả lời

หมดเขต31ก.ค แม่ลองสอบถามเขาดูนะคะเพื่อได้

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่