ยากรดไหลย้อน

ยากรดไหลย้อนที่แม่ท้อง สามารถทานได้มีตัวไหนบ้างค่ะ. ไม่แน่ใจว่าตัวนี้ทานได้รึป่าวค่ะ

ยากรดไหลย้อน

ตัวนี้ ทานไม่ได้ใช่มั้ยค่ะ. เพิ่งไปซื้อที่ ร้านขายยา. เมื่อเช้า. ที่ร้านขายยา แจ้งแล้วนะค่ะว่าตังครรภ์แต่ได้ตัวนี้มา

กาวิสคอน หรือ แอร์เอ็กซ์ค่ะ