ยากสอบถามเเม่ๆ

ยากถามเเม่ๆที่เคยเป้นอาการเเบบว่ามีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเเต่ไม่ใช่เยี่ยว2-3ชั่วโมงไหล1-2ครั่งไม่มีอาการเจ้บท้องไม่มีมูกเลือด39+2แร้วคะควรไปรพ.ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำหนด24กันยายนนี้คะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏