นมเปนก้อน

ยากจะสอบถามแม่ๆพึ่งคลอดลูกมานมเปนก้อนเหมือนลูกบ้านนี้ไมค่ะบ้านนีไมค่ะพึ่งคลอดลูกได้อาทิตย์เดียวพึ่งสังเกตุเหนนมลูกเปนก้อนตามภาพเรยค่ะจะเปนอันตรายไมค่ะนานไมกว่าจะหายคือเปนห่วงลูกมากเรยค่ะตอนนี้กังวลไปหมดเรยค่ะ

นมเปนก้อน

บ้านนี้ตอนออกมานมก็เป็นก้อน เหมือนมีหน้าอก หมอบอกว่า เดี๋ยวสักก็จะยุบเอง เพราะมันยังมีฮอร์โมนของแม่ค้างอยู่ อย่าไปบีบ

5y trước

เกือบๆเดือนค่ะ

เป็นไขมันน้องค่ะ ตอนอาบน้ำ บีบที่หัวนมน้อง บีบได้ค่ะ เบาๆไม่ได้บีบแรง

ไขเด็กไหม อาบน้ำทาออล์ยเดี๋ยวก็หายจร้าไม่อันตราย

คนโบราณเค้าให้บีบน้ำนมออกค่ะ เด่วก้อหาย

5y trước

ค่ะ

บีบให้หัวนมออกค่ะแม่บีบเบาๆนะคะตอนอาบน้ำ

เวลาอาบน้ำพยายามบีบให้น้องคะเดวก้หาย

ลูกสาวก็เป็นค่ะ โตมาหน่อยก็หายเองค่ะ

5y trước

ไม่บีบค่ะ หายไปเอง

ปกติค่พ เดวก็หาย

5y trước

ค่ะ ไม่อันตรายนะคะ คุณหมอบอก

ไขมันป่าวแม่