ยาบำรุงเลือด สีแดงกับสีชมพู

ยา บำรุงเลือด เดือนก่อนหมอให้สีแดง เดือนนี้เพิ่งมาเห็น ตอนกลับถึงบ้านแล้ว #ท้องแรกคะ เป็นสีชมพู หมอไม่ได้ให้ผิดใช่ไหมคะ มีใครเคยได้สีชมพูแบบนี้ไหมคะ

ยาบำรุงเลือด สีแดงกับสีชมพู
1 Trả lời

อ่านหน้าซองเลยค่ะแม่ ดูแค่เม็ดยาไม่รู้ค่ะ

3y trước

แต่ตัวยาข้างในไม่เหมือนกัน