คนท้องทานยาตัวนี้ได้ไหมรบกวนช่วยตอบหน่อย เป็นยาอันตรายไหม มีผลกับเด็กไหม

ยา coamox each capsule contains amoxicillin trihydrare equivalent to amoxicilin 500 mg

คนท้องทานยาตัวนี้ได้ไหมรบกวนช่วยตอบหน่อย เป็นยาอันตรายไหม มีผลกับเด็กไหม
1 Trả lời

ยารักษาอะไรคะ คนท้องกินยาสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้นะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ