30w4dแล้วค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมของเลย อยากรู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง เเนะนำเครื่องปั๊มนมทีจ้า

30w4dแล้วค่ะ

SpectraS1 ดูดเกลี้ยงเต้า ทนทานมาก ข้อเสียค่อนข้างราคาสูง ใหญ่ค่ะ

31w เค้าเตรียมเเค่เสื้อผ้าลูกจ้าเเต่ยังไม่ได้ซัก

คุนแม่บ้านนี้ก้ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยคะ

เสื้อผ้าลูก ผ้าอ้อม ค่ะ เครื่องปั้มนม ของยูฮา ค่ะ

5y trước

ไม่ถึงค่ะ ต้องเตรียม มหาหิงค์ กับวิคอินเดีย สำหรับเด็กอ่อน ด้วยนะคะ เสื้อผ้า แปปเดียวเดี๋ยวก็โต อย่าซื้อเยอะบ้านนี้ บางตัวยังไม่ได้ใส่เลยค่ะ น้องโตเร็ว

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ 30w 6d แล้วค่ะ

เครื่องปั๊มนมยูฮาพลัสคะ​บ้านนี้ใช้อยู่

บ้านนี้หมด 2000 ค่ะ ของยังมาส่งไม่ครบนะคะ

5y trước

ช็อปปี้ค่ะ..ช่วงเซลล์เยอะ..บางอย่างเหลือ 3-9 บาทเองค่ะ เวลาสั่งอย่าใจร้อนนะคะ พอกดเลือกของแล้วจะมีร้านที่ขายแบบเดียวกันแต่ราคาไม่เท่ากันขึ้นมา เปรียบเทียบราคาดีดีค่ะ แม่เข้าแล้วระวังออกไม่ได้นะคะ เพราะเราก็เป็นค่ะ😂😂

บ้านนี้เตรียม37ตอนนี้39ยังไม่คลอดเลย

33w2dยังไม่ได้เตรียมของเลยจร้า

ถ้ามีงบหน่อยก็​ Spectarค่ะ