ตอนนี้ท้องได้ 3เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

1 Trả lời

มีค่ะ ตั้งครรภ์1-3เดือนควรได้รับยาบำรุงและโฟลิค เด็กบางคนไม่ได่รับโฟลิคเกิดมาอาจจะเป็นปากแหว่งเพดานโหว่ หรือไม่ครบ32ประกา บางคนนะคะ ย้ำว่าบางคน บางคนไม่เป็นอะไรก็ดีไปค่ะ แต่บางคนไม่ได้โชคดีเสมอไป