35 W แล้วค่ะ

ยังไม่ได้ซักเตรียมของลูกเลยค่ะ ช่วงโค้งสุดท้ายรู้สึกเวลาช้ามากค่ะ ใจนึงรู้สึกเร็วไป ใจนึงก็ช้าจัง แม่รู้สึกงง ๆ ค่ะช่วงนี้ ทุกอย่างควรเตรียมพร้อมได้แล้วหรือยังคะ

เตรียมเรียบร้อยจร้าไม่ต้องรอชักไวเลยค่ะ

36 w ก็ยังไม่ได้ซักเตรียมไว้เลยคะ

นี่ก็เตรียมจ้าแต่ยังไม่ซักเลย

เตรียมไว้จ้าเผื่อกระทันหัน

แม่ควรซักได้แล้วค่ะ ใกล้แล้ว

35+6 แล้วค่ะ พร้อมหิ้วแล้ว...

เตรียมไว้ดีที่สุดจ้า

ควรพร้อมหิ้วแล้วน้า

บ้านนี้ซักตอน 32 วีค ค่ะ

5y trước

แนะนำหาอะไรรองกะละมังให้ขึ้นมาสูงหน่อยค่ะ จะได้ไม่ต้องก้มเยอะค่ะ

เตรียมได้เลยจ้า