ตั้งชื่อลูก

ยังไม่ได้ชื่อที่ถูกใจเลย พ่อ. น. แม่ ช. ลูกคนแรกชื่อเนิร์ส ยังไม่ทราบเพศลูกของทั้งผุ้ชายผุ้หญิงเลยนะค่ะ

เนส นนท์ นที ไนท์ เนเน่ นีน่า น้ำหนาว น้ำอุ่น น้ำตาล นิตา นลิน นดา นดล

ชีต้าร์ แชมเปน ชิชา ชิน น้ำใส นลิน นิชชา

น้องนาเนียร์ น้องนาวิน

นิชา เนเน่ แชมเปญ โชกุน

นาวิน/ นาเดียร์

เนม นัชชา ชานม

นิริน แชมเปญ

น้ำชา นิชา

น้องนารา

นกน้อย