33w.

ยังไม่ได้ชาว​ เรยหมอใกล้บ้านที่เราฝากเขาไม่ให้ใบส่งตัว​ เรย​ค่ะ​ เรากะ​ อยาก​เห๊น​ลู ก​ เราอ่ะเนาะ​

1 Trả lời

ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์แล้วไม่มีความเสี่ยงอะไรหมอไม่ค่อยซาวให้ค่ะ ต้องทำใจ ถ้าอยากซาวอาจจะต้องขอหรือไม่ก็ไปซาวที่คลินิกค่ะ