ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะหลังคลอดลูกได้1เดือนกับ17วันแล้วมีอะไรกับแฟนหลั่งนอกจะท้องไหมคะ

ยังไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ

เป็นการคุมที่ไม่ 100% มดลูกสะอาด ติดง่ายนะคะ

มีสิทธิ์ท้องค่ะ แนะนำให้รีบคุมกำเนิดค่ะ

หลั่งนอก ก็ไม่ได้ คุมกำเนิด 100%