ฝั่งยาคุมเจ็บมั้ยคะ

ยังไม่แน่ใจว่าจะป้องกันยังไง อยากฝังยาคุม แต่ก็กลัวเจ็บกลัวน้ำหนักขึ้น

ฉีดยาชาเจ็บนิดเดียวค่ะที่เหลือไม่รู้สึก บ้านนี้ฝังแล้วปกติทุกอย่างเลยค่ะให้นมลูกน้ำหนักตอนท้องขึ้น13โล ตอนนี้ลง13โลแต่ท้องยังห้อยอยู่ *คลอดได้1เดือน7วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝังก่อนออกจากรพเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาค่ะหลังจากนั้น2วันปวดนิดหน่อยแล้วก็เป็นปกติเลยค่ะ สำหรับผลข้างเคียงไม่มีเลยค่ะแต่อันนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ

เจ็บสุดคือฉีดยาชาค่ะ หลังจากนั้นคือไม่รู้สึกเลยค่ะส่วนตัวเราฝังมาน้ำหนักไม่ขึ้นเลย ลดลง10กิโล

บ้านนี่ฝังก่อนออกจากโรงบาลคะไม่เจ็บเลยเจ็บแค่ตอนหมอเอาเข็มทิ่ม ก่อนคลอดนน.แม่77ตอนนี่หลือ67คะ

เราโพสไว้หน้าแล้วค่ะ ลองอ่านผลค้างเคียงประกอบการตัดสินใจนะคะ

เจ็บตอนฉีดยาชาค่า เจ็บน้อยกว่าโดนแท่งสายน้ำเกลือ😂

เจ็บตอนฉีดยาชาแปปเดียวจ้า บ้านนี้เพิ่งฝังมาจ้า

ไม่เจ็บเลยค่ะ เขาฉีดยาชาให้ชิวๆ

เจ็บคะ เจ็บเหมือนฉีดยา

8mo trước

แล้วแต่คนคะ อันนี้ตอบไม่ได้