ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้28ธันวา น้องไม่ยอมให้ดูเพศเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศชัดตอน21วีคค่ะ #ทีมลูกสาว

22+3 น้องเป็นผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 29 ธ.ค ค่ะ

บ้านนี้กำหนด9ธันวายังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ทีม5ธ.ค.65ค่ะเหนตั้งแต่อายุครค่า19วีคค่ะ

รู้เพศตอน16สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด 18 ธ.ค.

บ้านนี้เห็นตอน21Wค่ะ น้องอ้าโชว์เลย555

บ้านนี้กำหนด31ธค เห็นเพศตอน16วีคค่ะ

24 ธันวาคม เห็นตั้งแต่ 12w ผู้ชายค่ะ

จะ27วิคแล้วค่ะยังไม่รู้เพศเลย🤣