ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนด 16 ธค ค่ะ เพศชายเห็นชัดเลย

เรากำหนด20 ธันวา น้องเป็น ผชจ้า

ผู้ชายจ้ากำหนดคลอด27ธันวาคม

บ้านนี้20ธันวาได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้15ธันวา ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด28ธันวาคมจร้า

บ้านนี้เห็นตอน 16 w จ้าา

21 ธันวา เห็นแล้วค่ะ

กำหนด9ธค. เห็นตอน16w

เห็นตอน21weekค่ะ ผญ