ทีมธันวาคม มีใครเห็นเพศน้องแล้วบ้างคะ บ้านนี้22วิค กำหนด23ธันวา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เท่านี้

ยังไม่เห็นเพศน้องค่ะ ต้อง7เดือนถึงจะเห็นเพศ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เห็นตั้งแต่ 16 วีคค่ะ บ้านนี้กำหนด 2 ธันวา ได้ผู้หญิงจ้า 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด8ธันวาค่ะ รู้เพศตอน5เดือน ได้ลูกสาวค่ะ

ทางนี้เห็นตั้งแต่15+3แล้วค่ะ น้องโชว์แต่เอามือปิดหน้า

31ธันวา ยังไม่เห็นเหมือนกันคะลุ้นทุกรอบทีซาวด์เลยคะ55

รู้เพศตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ตรวจ nipt รู้พร้อมผลโครโมโซมเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด23ธันวายังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

เห็นแล้วค่ะ กำหนด24ธค.น้องเป็นผู้ชายค่ะ เห็นชัดเลย

27 ธันวา ทราบตอน17วีค คุณหมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะซาวด์ตลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ธันวาคม เห็นเพศเเล้วค่ะ