อายุครรภ์39w4d

ยังไม่เจ็บท้องเลย ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่เจ็บ กลัวโดนฉีดยาเร่งคลอดจังเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ไม่เจ็บท้องเลย แต่นัดหมอผ่าตอน 39+4 วีคค่ะ วันผ่าก็เดินตัวปลิวไปผ่าค่ะ เลยไม่มีโอกาสได้รู้เลยว่าเจ็บท้องคลอดเป็นอย่างไร