5เดือนยังไม่ได้ฉีดวัคซีนแปลกมั้ยคะ

ยังไม่เคยได้ฉีดวัคซีนอะไรเลยค่ะตั้งแต่ท้อง คุณหมอก็ไม่ได้แจ้งอะไรค่ะ แต่เพื่อนฉีดไปแล้วตั้งแต่ตอน4เดือน

1 Trả lời

แม่ต้องพาไปเองค่ะหมอไม่ใช่คนตามค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ต้องไปสอบถามเองใช่มั้ยคะ