ท้องแรกค่ะ3เดือน2สัปดาห์

ยังไม่หายเหม็นและอ๊วกเลย แม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ อ้วกทั้งคืนเลย กลางวันก็อ้วกเบื่ออาหาร เวลาคุณพ่อหายใจก็เหม็นค่ะ ต้องพลักออก สงสารคุณพ่อมากคะตอนนี้เราแพ้แทบจะทำอะไรไม่รอดเลยค่ะ หน้ามืดมึนหัวพะอืดพะอม ท้องแรกด้วยค่ะ ทรมานมาก 😢😢

6y trước

สู้ๆน่ะคร่า

จองเราเริ่มดีขึ้นประมาณช่วงนี้ค่ะ 14-15 วีค

ไม่อ้วกค่ะ....แต่ ผะอืดผะอม