แม่ๆผ่าคลอดท้อง2​ มีใครน้ำหนักลงดีบ้างใม้คะ​ บ้านนี้ค้างอีก10โล

ยังไม่ลงเลยคะ​ ให้นมลูกคะ​ ลูกได้เดือนครึ่ง​ ก่อนคลอด69.5 คลอดแล้วเหลือ65​ ตอนนี้​ 57คงที่ยังใม่ลงเลยคะ​ ??

เอาออกยากค่ะ​ ต้องเปลี่ยนนิสัยการก​ิน​ ออกกำ​ลัง​กาย​สม่ำเสมอ