จะดีไหม ขอความคิดเห็น ?

ยังไม่รู้แน่ชัดว่าได้30สัปดาห์จริงไหม ? เลยทำคร่าวๆ> < บังเอิญกำหนดคลอด 27 ส ค 2563 ตรงกับเดือนเกิดเรากับแฟนพอดีเลย ? เกิดเดือนสิงหาคม แฟนวันที่2เรา22 ? ??บ้านใหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ. #มันจะดีไหมอ่ะ มันบังเอิญไปไหม ?

จะดีไหม ขอความคิดเห็น ?
1 Trả lời

ดีใจด้วยนะตะ แต่เอาเข้าจริงๆ วันกำหนดคลอด คุณแม่อาจจะคลาดเคลื่อนไป ทำใจเผื่อด้วยนะคะ

5y trước

หรือมันจะลดลง 😅 อาจจะคลอดก่อน 27 ใรงี้. 🤣🤣🤣🤣🤣