38+5 ยังเงียบอยู่เรย อยากแตกแล้ววว อึดอัดมากกก นอนลำบาก ลุกลำบาก อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

#ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า ลุ้นวันคลอดทีเดียวเรย ตื่นเต้นทั้งบ้าน🤰🤰🤰 อิแม่อยากได้ผู้หญิง จะสมดั่งใจไหมน๊ออออ😂

38+5 ยังเงียบอยู่เรย อยากแตกแล้ววว อึดอัดมากกก นอนลำบาก ลุกลำบาก
อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

เท่ากันเรยจ๊ะแม่ เงียบเหมือนกัน​ จนคนที่ออฟฟิศ​ทักทุกวัน ยังไม่คลอดอีกหรอเมื่อไรจะลาคลอดดด อีแม่อยากจะคลอดใจจะขาด แต่น้องเงียบมากก ไม่มีเจ็บเตือนหรืออะไรเลยยังคงดิ้นสนุกสนานในท้องแม่ 😂😂