16 สัปดาห์ ทราบเพศกันรึยังเอ่ย

ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แม่ๆทราบเพศกันรึยังคะ

16 สัปดาห์   ทราบเพศกันรึยังเอ่ย

จะ21วีคแล้วคะตอดเก่งมากค่ะ และแรงขึ้นด้วยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ น้องหนีบขาไว้ค่ะ

น้องนะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 22 w. ค่ะ