20week2day

ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แล้วแบบนี้เขาจะดิ้นตอนกี่วีคคะ ท้องแรก แต่ก่อนจะท้องแม่เป็นคนอวบมีหน้าท้องมีพุงอยู่ด้วย มันจะเกี่ยวกันไหมคะกับหน้าท้องแม่หนาเลยไม่รู้สึก😂แอบกังวล #ท้องแรก

เราหนัก 95 โลค่ะเป็นคนหน้าท้องหนาเรารู้สึกว่าน้องตอดตอน 20 วีคค่ะแต่ถ้าน้องดิ้นชัดเจนประมาณ 22วีกค่ะ ถ้าคุณแม่ไปซาวมาแล้วปกติรอหน่อยนะคะเดี๋ยวก็รู้สึกค่ะถ้ารู้สึกแล้วคุณแม่จะไม่ได้นอนเลยค่ะ😁

20วีดดิ้นแล้วค่ะน้องจะดิ้นเป็นช่วงตอนเช้านอนเที่ยงตื่นและหลังกินข้าวเย็นค่ะกินน้ำเย็นน้ำหวานๆๆดูค่ะ