ท้องได้19สัปดาห์

ยังไม่รู้สึกถึงน้องดิ้นเลย ปกติไหมค่ะ แล้วแม่ๆๆเริ่มรู้สึกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บางคนก็เข้าห้าดือนเต็มถึงจะรุ้สึกนะคะคุมแม่ไม่ต้องคิดมากถ้าไม่สบายใจให้ซื้อเครื่องฟังหัวใจมาฟังน้องได้นะคะจะได้สบายใจบ้านนี้ทั้งดิ้นทั้งเตะแรงมากแต่พอหายไปนานๆก็กังวนเลยซื้อเครื่องฟังหัวใจมาเพื่อความสบายใจค่ะ

2y trước

ยี่ห้อ​ไหนดีคะคุณ​แม่​😊

แนะนำให้ใช้รุ่นนี้นะคะ ราคากลางๆทางการแพทย์ก็แนะนำรุ่นนี้ค่ะ แม่นยำและสามารถใช้กับอายุครรภ์ที่ยังน้ยได้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน 21 สัปดาห์ค่ะ เริ่มวันละตุ้บ2ตุ้บ ผ่านไป 4-5 วัน จะเริ่มรัวกลอง โดยเฉพาะตอนนอนค่า 😅

24w จะเริ่มรู้สึกถึงลูกดิ้น ตอดๆค่ะ 19w ยังไม่รู้ค่ะ แต่ความจริงคือน้องดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ค่ะแม่

เริ่มตอดๆตอน16วีคค่ะบ้านนี้พอ20วีคนี้ดิ้น แรงมากๆตอนนี้30วีคแล้วดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลยทีเดียว

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน20wพอดีค่ะ เคยตกใจเหมือนกันรอมา18-19w เงียบมาก เหมือนไม่ได้ท้อง😂

บ้านนี้ น้องดิ้นตอน17วีคคะ ดิ้นแบบรัวๆ เลย พอเข้า18-19วีค คือ นอนราบจะเห็นชัดมาก

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ บ้านนี้ดิ้นชัดเจนตอน 28 week ตอนนี้คลอดได้ 20 Day แล้วค่ะ..❤️❤️

บ้านนี้ขนาดท้อง 2รู้สึกตอดๆตอน 21วีค รู้สึกว่าดิ้นจริงดิ้นแรงตอน23วีคค่ะ

เริ่มๆ 20 week ดิ้นชัดเจน 24 week ค่ะ ตอนนี้39 weekแล้ว ดิ้นไม่หยุดเลย 😆