ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

ยังไม่รู้ว่าลูกสาวรือลูกชายแต่ก้อรักคนแปลกหน้า

ใครคลอดเดือนมิถุนายนรายงานตัวค่ะคุณได้ลูกสาวรือลูกชายค่ะบ้านวันที่25มิถุนายน64ค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้25 มิ.ย.64เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวแม่คิดว่าได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด29มิถุนายนจ้าาา ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค้าาา

12 มิถุนา เพศยังเห็นไม่ชัดคะ รอลุ้นตอนคลอดอีกที่เลยจร้า

25มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ลุ้นมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิถุนายน ซาวด์2รอบ หมอก็บอกว่าลูกสาว

4y trước

5มิ.ย สาวน้อยเช่นกันค่ะ🥰

17มิย. เพศชายค่ะ ตรวจโครโมโซม ก็เลยได้ทราบเพศน้องค่ะ

2มิถุนายังไม่ชัดน้องหลบหมอแม่เลยไม่รู้เพศหนูเลย

คลอดใกล้เคียงกันเลยบ้านนี้คลอด 26 มิ.ย. ได้ลูกสาวจ้า

10มิ.ย.64ยังไม่แน่ใจค่ะว่าชายหรือหญิงหมอยังไม่ฟันธง

บ้านนี้กำหนด28มิ.ย ค่ะะ หมอนัดซาวด์สิ้นเดือนนี้