5w2d ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง

ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ หรือว่าครรภ์ยังอ่อนอยู่ เรากินอร่อยทุกมื้อ มีแค่ง่วง เพลีย งีบระหว่างวัน แม่ๆ เริ่มแพ้ท้องกันวีคไหนบ้างคะ

นั้นก็เรียกอาการเเพ้ท้องค่ะ🥹 ส่วนตัวเราเเพ้ตั้งเเต่ไม่ถึงเดือนเลยมั้งค่ะ วินหัว อาเจียน เพลีย เเต่ผ่านไปได้สักเดือนนิดๆก็อารมเเปรปวน

อาการแพ้ท้องมีได้หลายรุปแบบ ง่วง เพลีย หิวบ่อย เหนื่อย ก้อเป็นอาการแพ้ท้องคะ