40 สัปดาห์ 3วันแล้ว

ยังไม่มีอาการอะไรเลยอันตรายไหมคะเราฝากกับคลินิคแต่หมอที่คลินิคให้รอไป รพ. เลยค่ะกังวลมากๆ

บางคนก็คลอดช้าแบบนี้แหละค่ะ อาจจะเพราะการนับอายุครรภ์มันมีโอกาสคลาดเคลื่อนด้วยค่ะ อายุจริงอาจจะยังไม่ 40 ก็ได้ อดทนอีกนิดนะคะเดี๋ยวก็ได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่า

ขอถามหน่อยค่ะ. ผู้หญิง รึ ชายค่ะ