38+5

ยังไม่มีอาการอะไรเลยอยากเจอหน้าแล้วนะลูก😣 มีใคร38++บ้างค้ะแม่ขอดูท้องแม่ๆหน่อย ตื่นเต้นๆกันไป บ้านนี้เก็บตะกร้าเตรียมพร้อมแต่ลูกยังไม่พร้อม😆😂

38+5
1 Trả lời

36+6วีคเอง ยังไม่พร้อมเรยบ้านนี้แต่อยากคลอดใวที่สุดลำบากมาก และอยากเห้นน่าลูกมาก

4y trước

เช่นกันค้ะตอนนี้เห็นคนอื่นคลอดกันแล้วอยากคลอดบ้าง😂