กำหนดคลอด 5 ก.พ. 64

ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่หน่วงช่วงล่าง พยายามเดินเยอะๆ ทำงานบ้านเบาๆ แม่อยากออกแล้วค่ะ😂 แม่ๆเดือน ก.พ. มีใครแตกแล้วบ้างคะ #38weeks #ท้องแรกค่ะ

กำหนด25 มกรา ก็ยังเงียบยุเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

รอเหมือนกันคะ ทีม กุมภาพันธ์

4ก.พ ค่ะเงียบเหมือนกันค่ะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนด24กุมภาจ้าา😊

เรากำหนดคลอด 26 กุมภาค่า

19กพ ปวดขาหนีบมากๆ😂✌️

8 กพ เงียบอยู่เลยค่ะ

4y trước

เงียบเหมือนกันค่า ลุ้นจนเหนื่อย