38สัปดาห์กับอีก2วัน

ยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลยค่ะ😂#ท้องแรกคะ

รอเหมือนกันค่ะ 38+2 เจ็บหน่วงแต้ปากมดลูกไม่เปิด ไม่รู้จะทำยังไงคะท่า ผีเสื้อก้นั่ง มีอะไรกับสามีก็แล้วยังไม่เปิด สักที

38+1 ยังเรื่อยๆอยู่เลยค่ะ ไม่เจ็บมาก ไม่มีวี่แววอะไรเลย ยังคงดุ๊กดิ๊กในท้องเหมือนเดิม อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ

38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เจ็บเตือนก็ไม่เคยมี

เหมือนกันเลยจร้า ไม่รู้สึกไรเลย🤣🤣🤣

38wก็เหมือน​กันค่ะแม่ เทคแคร์​นะคะ​

เหมือนกันค่ะแม่ เงียบมาก

อบอุ่นอยู่ในท้องแม่ 😂😂

เงียบเหมือนกันจ้าาา38+3

39+3เจ้บเตือนจ้าวันนี่

38+1​ มีแต่โดนหลอก​ 😂😂

4y trước

เท่ากันเลยจ้า ยังไม่มีวี่แววเลย