25W 3D ?6เดือน 1 สัปดาห์?

ยังไม่มีวี่แววท้องจะแตก แอบกลัวหลังคลอดมาก ?

25W 3D ?6เดือน 1 สัปดาห์?

ทาครีมกันไว้เลยค่ะคุณแม่ อย่าให้แตกนะคะ ทาขาและสะโพกด้วยนะคะ เด่วแตกแล้วจะแก้ยากค่ะ

5y trước

ที่สำคัญ ห้ามเกานะคะ คันเมื่อไหร่ โบกครีมเลยค่ะ ห้ามเกาเด็ดขาดน้า

ของเราหนังท้องบางมากเห็นเส้นเลือดเลย กลัวแตกเหมือนกันค่ะ