หลังคลอด5เดือนกว่า

ยังไม่มีปจด และไม่ได้คุมกำเนิดมีอะไรกับแฟนจะท้องมั้ยค่ะ ให้นมลูกอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีโอกาสจ้าาา ฉีดแบบ3เดือนเลยค่ะแม่ไม่แพง

9mo trước

ประจำเดือนไม่มาก็ฉีดได้ใช่ไหมค่ะ

ถึงรอบเดือนจะไม่มา ไข่ตกก็ท้องเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา1ปีเต็มค่ะ

มีโอกาสท้องสูงมากค่ะ

มีโอกาสท้องได้ค่ะแม่