38+1 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยังไม่มีการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยแต่เท้าบวมเริ่มบวมมากแล้วค่ะอีกนานมั้ยคะกลัวจะไก้ผ่าหรือโดนยาแร่งกลัวมากๆค่ะอยากคลอดแล้วทรมานมาก

1 Trả lời

บวมแล้วกดบุ๋มควรไปหาหมอนะคะ

1y trước

ตอบไม่ได้คะ แล้วแต่ร่างกาย ความพร้อมของเด็กด้วย ถ้ามีอาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ