การตั้งครรภ์ถ้าประจำเดือนไม่มา5วันเเสดงว่าท้องไหมคะตรวจได้เลยไหมเพนาะเดือนที่เเล้วมาวันที่17เดือนนี

ยังไม่มาเลยอยากทราบว่าตั้งครรภ์หรือไม่

1 Trả lời

รอสักอาทิตย์นึงค่ะ ใช้ที่ตรวจหลายๆยี่ห้อนะคะ

3mo trước

ตอนนี้มันคาดเคลื่อน6วันละก็ต้องรออีกอาทิตย์นึงใช่ไหมคะ