ท้องน่าจะ19วีค

ยังไม่ฝากครรภ์พึ่งรู้ตัวว่าท้องปกติเป็นคนประจำเดือนมาผิดปกติอยู่แล้ว พอไปตรวจโรงบาลหมอบอกท้องได้18-19วีค แล้วให้ยาโฟลิคมากิน จะเป็นไรไหมค่ะถ้าฝากช้าหน่อยเพราะต้องรอแฟนกลับมาจากทหาร แต่ก็กินยาตลอด #ท้อง2

1 Trả lời

ของเรา ท้อง 2 ไปฝากตอน 22วีคค่ะ ตอนนี้ 5ขวบแล้ว แข็งแรงสมบูรณ์ปกติดีค่ะ