พึ่งตรวจเมื่อเช้า

ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา

พึ่งตรวจเมื่อเช้า

ของเราถ้าขึ้นอยู่ขีดเดียวท้องไม่ค่ะ แต่อาการเหมือนคนท้องมากมีผื่นขึ้นตรงท้องและหลังแถมปวดฉี่ตอนกลางคืนบ่อยมากจนฉี่ราดมีอาการหิวอยากนู้นอยากนี้ เวลาอยากจะชอบน้ำลายแตกเลยอ่ะ แล้วเวลาเดินแรงๆรึผลิกตัวเวลานอนแรงๆจะเจ็บท้อง

4y trước

ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองไปก่อนนะคะ

ยินดีด้วยจ้า เราก็ตรวจตอนยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมา คิดจะตรวจเล่นๆ แต่ขึ้น 2 ขีดชัดมาก ตอนนี้ 2 เดือนแล้วจ้า

4y trước

เหมือนกันเลยจร้าา😊😊

ขึ้นไม่ชัดยังไงก็ท้องค่ะ แต่ให้มั่นใจตรวจตอนเช้าวันรุ่งขึ้นอีกรอบค่ะ

เราก้เคยตรวจขึ้น2ขืดจางๆแบบนี้แหละค่ะแต่ตอนนี้ท้องได้10+6Wแล้วคะ

ลองตรวจอีกรอบคะ รอให้ครบกำหนดที่ ปจด. ก็ได้

ท้องแล้วเเหละค่ะ หนูยังขึ้นไม่ชัด

ตรวจก่อนกี่วันคะแม่

ท้องจ้า ยินดีด้วย

ยินดีด้วยนะคะ

ตรวจอีกรอบดูค่ะ