วันนี้ไปหาคุณหมอนัด 39w.

ยังไม่ถึงกำหนดคลอด แต่คุณหมอบอกว่า เด็กตัวใหญ่มาก น่าจะประมาณ3.5-4.0 โดยประมาณ กัวถ้ารอคลอดเองแล้ว จะติดไหล่ เสี่ยง อาจจะต้องผ่า คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์นี้บ้างค่ะ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

1 Trả lời

น่ากลัวจะได้ผ่าคะคุณแม่ แต่เราว่าการผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัว อย่างที่คิดนะคะ เราคนนึงค่ะที่จะต้องได้ผ่า เพราะท้องแรกเราก้อผ่าคลอดค่ะ

5y trước

ท้องแรกก้อคลอดเองค่ะ