ท้องสอง 18วีคกว่าๆ

ยังไม่ค่อยรู้สึกลูกตอดหรือลูกดิ้นเลยค่ะ ทั้งๆที่ท้องแรกรู้สึกแล้ว ขอความรู้จากคุณแม่ท่านอื่นค่ะ

1 Trả lời

อาจจะด้วยท่าของน้องด้วยค่ะ ของเราท้องสอง19wไม่รู้สึกเลยหมอเลยซาวให้สรุปคือน้องอยู่ขวางเราเลยไม่รู้สึก

3y trước

ค่อยโล่งใจหน่อย วันนี้นัดซาวด์ไปแล้วค่ะ เพราะไม่สบายใจ กังวลมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ