น้องอายุ7เดือน25วัน ยังไม่มีวี่แววจะคลานเลยคะ สอบถามแม่ๆบ้านอื่นน้องคลานกันกี่เดือนคะ

ยังไม่คลาน

น้องอายุ7เดือน25วัน ยังไม่มีวี่แววจะคลานเลยคะ
สอบถามแม่ๆบ้านอื่นน้องคลานกันกี่เดือนคะ
1 Trả lời

เริ่มคลานช่วง6-7เดือนค่ะ นานๆน้องคลานทีค่ะ ตอนนี้กำลังจะ9เดือนชอบเกาะยืน ยืนแบบไม่เกาะได้แปปเดียว